Giới thiệu

Địa Ốc Long Thành sẻ trở thành tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam thông qua việc sở hữu các thương hiệu dẫn đầu. Chúng tôi luôn kiến tạo những không gian sống hoàn hảo với kiến trúc độc đáo và chất lượng vượt trội nhằm mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng, cổ đông và cộng đồng.

✅ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Địa ỐC Long Thành được đầu tư hợp lý và đi theo hướng hiện đại chuyên nghiệp, vì thế chúng tôi tự tin về chất lượng dịch vụ đúng chuẩn của mình.

✅ TIẾT KIỆM THỜI GIAN
Đến với Địa Ốc Long Thành, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để tìm kiếm và làm thủ tục mua một sản phẩm bất động sản nữa, vì chúng tôi sẽ kiếm giúp bạn và hỗ trợ bạn hết mình.

✅ CHI PHÍ HỢP LÝ
Địa Ốc Long Thành sẽ giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với khả năng thanh toán và tư vấn cho khách hàng phương thức thanh toán tối ưu nhất.

✅ ĐẢM BẢO UY TÍN
Địa ỐC Long Thành luôn hướng tới phương châm uy tín, chất lượng và đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, quý khách có thể an tâm về dịch vụ của chúng tôi.

✅ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP
Địa ỐC Long Thành có đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm và hiểu biết về bất động sản hơn nữa còn rất tận tình, tâm huyết.

✅ HỖ TRỢ 24/7
Địa Ốc Long Thành sẵn sàn hỗ trợ quý khách hàng tại mọi nơi mọi lúc, giúp khách hàng chủ động được thời gian quý báu của mình.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN
Chúng tôi có đội ngủ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách quản lý các sản phẩm bất động sản trong việc mua bán,cho thuê,...phục vụ quý khách...

❷ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN
Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn,nhận ký gửi mua bán nhà,đất,dự án lớn nhỏ với những kế hoạch làm việc thiết thực và nhanh chóng để mang đến tính thanh...

❸ CHO THUÊ CĂN HỘ
Với một quy trình tư vấn chuyên nghiệp,chúng tôi sẽ giúp khách hàng thuê và cho thuê được bất động sản đáp ứng nhu cầu nhà ở cho khách hàng nhanh nhất.Vừa...

❹ QUẢNG CÁO BẤT ĐỘNG SẢN
Chúng tôi đã cho ra đời cổng thông tin bất động sản một cách chuyên nghiệp với ưu tiên hàng đầu là quảng bá bất động sản.

❺ THỦ TỤC PHÁP LÝ NHÀ ĐẤT
Chuyên tư vấn miễn phí về nhà đất nhà ở,giấy phép xây dựng,hoàn công,tranh chấp,lệ phí trước bạ nhà - đất,đáp ứng mọi quy mô bất đống sản.

❻ THẨM ĐỊNH GIÁ
Thẩm định giá bất động sản là sự ước tính về giá trị của các quyền sở hữu bất động sản cụ thể bằng hình thức tiền tệ cho một mục đích xác định..

ĐỐI TÁC PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

Là thương hiệu uy tín trên thị trường BĐS Việt Nam, đã trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động ản

.
.
.