Bảng giá đất huyện Long Thành cập nhật mới nhất 2023

Giá đất luôn là một trong các yếu tố quan tâm hàng đầu khi đầu tư bất động sản. Huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai với các dự án quy hoạch khu công nghiệp lớn đã được UBND huyện Long Thành phê duyệt càng làm cho đất nơi đây tăng thêm giá trị. Do đó, giá đất tại huyện Long Thành hiện nay đang liên tục biến động và có thể đem lại giá trị gia tăng trong tương lai.

Giá đất nền dự án tại huyện Long Thành

Đất nền dự án là một trong những vấn đề thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư. Đất nền dự án huyện Long Thành có vị trí nằm trong khu vực có nhiều tiện ích xung quanh, có hệ thống giao thông thuận lợi. Đất nền dự án thường được sử dụng với mục đích xây dựng các khu sinh thái, khu dân cư, các tòa nhà, nhà xưởng,... 

Đất nền là sản phẩm thiết yếu và luôn có một lượng khách hàng có nhu cầu nên chủ sở hữu có thể dễ dàng bán lại, đầu tư vào đất nền được coi như một khoản đầu tư đảm bảo và có khả năng sinh lời cao cho chủ sở hữu. Do đó, tùy thuộc vào vị trí và mục đích sử dụng của khu đất mà giá cả có thể khác nhau. 

  • Giá đất chia lô giao động từ 13,5 triệu/m2 đến 20 triệu đồng/m2 
  • Giá đất Khu dân cư (550 triệu 1 nền, 18 – 20 triệu/m2

Giá đất ở đô thị huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai

Đất ở đô thị huyện Long Thành luôn được săn đón bởi các nhà đầu tư do bởi nó có thể sử dụng, mua bán và chuyển đổi một cách linh hoạt. Đất ở đô thị được sử dụng để xây dựng nhà ở, công trình nhằm đáp ứng nhu cầu cá nhân và phục vụ cho đời sống sinh hoạt của dân cư trong các khu đô thị gồm có nội thành, ngoại thành của thành phố; nội thị, thị trấn, phù hợp với quy hoạch sử dụng đất, quy hoạch xây dựng đô thị đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt. Người sử hữu cũng có thể mua bán, trao đổi, chuyển nhượng đất theo quy định của pháp luật.

Tùy thuộc vào vị trí của lô đất, những lô đất ở vị trí mặt tiền có giá cao hơn lô đất ở trong ngõ. Mặt bằng chung thì giá sẽ giao động từ 15 triệu/m2 – 30 triệu/m2. trong đó, Giá đất thị trấn Long Thành Đồng Nai mặt đường lớn : Từ 50 triệu/m2. Giá từ 30 triệu/m2 cho khu vực đất gần sân bay Long Thành.

Giá đất ở nông thôn huyện Long Thành

Theo UBND tỉnh Đồng Nai, trong giai đoạn 2020-2024, huyện Long Thành là nơi có giá đất thương mại dịch vụ vùng nông thôn cao nhất trong tỉnh với giá 10,5 triệu đồng/m2. khu vực đất có giá cao nhất nằm trên đường Hai Bà Trưng đoạn qua xã Lộc An. Ngoài ra, các đoạn đường có giá đất thương mại dịch vụ khá cao từ cầu Phước Thiền đến khu tái định cư Phước Thiền; tuyến đường từ khu tái định cư Đại Lộc 1 đến phà Cát Lái; đoạn đường qua UBND xã Phước Thiền (huyện Nhơn Trạch) với giá 8,4 triệu đồng/m2. 

Những khu vực giá đất thương mại dịch vụ thấp ở vùng nông thôn là các huyện Tân Phú, Xuân Lộc, Định Quán. Bảng giá đất thương mại dịch vụ vùng nông thôn chia làm các vị trí khác nhau, khu vực có giá đất thương mại dịch vụ thấp nhất thường nằm ở những xã vùng sâu, vùng xa giá chỉ khoảng 80 ngàn đồng/m2. Cơ sở hạ tầng khu vực nông thôn ngày càng được đầu tư và hoàn thiện, do đó đây là nơi lý tưởng cho các nhà đầu tư với tầm nhìn xa trong tương lai. 

Giá đất nông nghiệp tại huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai

Huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai thuộc vùng Đông Nam Bộ của nước ta. Nơi đây sở hữu nguồn tài nguyên phong phú, phù hợp để phát triển và canh tác nông nghiệp. Đặc biệt đất là yếu tố quan trọng tạo nên sự giàu có này. Đất ở đây chủ yếu là đất phù sa cổ và đất đỏ bazan. Đây là 2 loại đất chính giúp cây ăn quả, cây lâu năm phát triển tốt. Ngoài ra, với vị trí địa lý nằm trong khu vực khí hậu nhiệt đới gió mùa tạo điều kiện thuận lợi cho việc canh tác nông nghiệp, chăn nuôi tại đây. 

Diện tích đất nông nghiệp trong huyện trung bình từ 1000m2 trở lên. Diện tích lý tưởng này vừa đủ để triển khai quy hoạch mô hình vườn- ao- chuồng hoặc xây dựng kho bãi tầm trung. Do đó, đất nông nghiệp rất phù hợp cho các nhà đầu tư quan tâm đến lĩnh vực nông nghiệp. Tùy vào từng vị trí và giá trị trong tương lai mà nó mang lại, giá cả khu đất nông nghiệp tại huyện Long Thành giao động từ 300.000đ/m2 đến 5 triệu/m2 hoặc cao hơn.