Nên mua đất ở đâu của huyện Long Thành

Trong những năm gần đây, bất động sản tại huyện Long Thành, Đồng Nai đã có những bước chuyển biến quan trọng. Sự phát triển này cũng là thách thức của giới đầu tư bởi các dự án bất động sản xuất hiện nhiều làm loãng thị trường, không biết dự án nào thật sự tiềm năng. Do đó, hãy cùng chúng tôi tham khảo một số dự án có tiềm năng sinh lời cao trong bài viết dưới đây!

Tình hình bất động sản tại Long Thành

Như đã đề cập trước đó, hiện nay huyện Long Thành đang trên đà phát triển mạnh mẽ, đặc biệt khi dự án sân bay Long Thành bắt đầu bước vào giai đoạn triển khai xây dựng.

Sự phát triển này kéo theo bất động sản khu vực cũng có sự tăng giá nhanh chóng. Các dự án quy mô lớn và nhỏ trong khu vực cũng bắt đầu phát triển ngày càng nhiều khiến giới đầu tư khó lựa chọn được dự án thật dự tiềm năng cũng như đảm bảo được các yếu tố an toàn.

Tình hình thực tế này đã khiến giới đầu tư bắt đầu đặt ra những câu hỏi như mua đất ở đâu của huyện Long Thành thì an toàn? Mua đất ở đâu đem đến tiềm năng sinh lời cao…

Nên đầu tư đất ở đâu Long Thành

Nên mua đất ở đâu huyện Long Thành

Nhằm mục đích giải đáp thắc mắc của giới đầu tư, chúng tôi xin phép giới thiệu một số dự án tiềm năng trong khu vực đem lại khả năng sinh lời cao và có đủ giấy tờ pháp lý dưới đây!

Nên đầu tư đất nền tại khu tái định cư Lộc An – Bình Sơn

Với vị trí tiếp giáp gần với sân bay quốc tế Long Thành và còn được biết đến với tên gọi khu tái định cư sân bay long thành, dự án tái định cư Lộc An – Bình Sơn thật sự đang sở hữu những lô đất nền đắt giá, xứng đáng để đầu tư lâu dài và sinh lời trong tương lai.

Bên cạnh những lợi thế về vị trí địa lý, hiện nay khu tái định cư còn được trang bị đầy đủ cơ sở hạ tầng từ đường xá, điện nước đến mạng viễn thông. Vì vậy nhà đầu tư hoàn toàn không cần lo lắng về các vấn đề hạ tầng, tiện ích và pháp lý của dự án.

Dự án Century City

Century City là một dự án bất động sản quy mô lớn được quy hoạch ngay tại mặt tiền của tuyến đường ĐT 769. Với vị trí địa lý thuận lợi cùng hàng loạt các lợi thể từ cơ sở hạ tầng, tiện ích và pháp lý, dự án Century City luôn được đánh giá là khu đất đáng để đầu tư nhất tại Long Thành hiện nay.

Cụ thể, việc di chuyển từ dự án Century City đến sân bay Long Thành đang được xây dựng chỉ mất khoảng 2km. Đồng thời, dự án không nằm trên đường may nên hoàn toàn không cần lo lắng vấn đề bị ảnh hưởng bởi việc máy bay di chuyển qua lại. Ngoài ra, Century City còn đang kết nối với hàng loạt tuyến đường lớn trên địa bàn, đảm bảo quá trình di chuyển đến các khu vực lân cận nhanh chóng và tiện lợi.

Ngoài ra, Century City còn là dự án đáng để đầu tư bởi đang sở hữu hệ thống thảm thực vật xanh đa dạng, rộng lớn. Theo thông tin quy hoạch, chủ đầu tư dự án đã quyết định sử dụng hơn 50% diện tích cho việc phát triển hệ sinh thái xanh. Do đó, đây chắc chắn sẽ là dự án tiềm năng đáng để đầu tư sinh lời về lâu dài.

Dự án TD One Long Thành

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về việc chọn bất động sản tại huyện Long Thành để đầu tư sinh lời thì hoàn toàn có thể tham khảo những thông tin về dự án tiềm năng TD One Long Thành.

Với việc phát triển trên quỹ đất rộng 4.9ha cùng với việc sở hữu vị trí trung tâm của xã Long Phước, TD One Long Thành luôn nhận được sự đánh giá cao của giới đầu tư. Bên cạnh đó, hiện nay dự án còn đang sở hữu vị trí đắc địa với đầy đủ cơ sở hạ tầng giao thông, đảm bảo đáp ứng nhu cầu kết nối liên vùng.

Dự án TD One Long Thành tiềm năng

Hiện tại, dự án đang được chủ đầu tư phân lô với khoảng 230 nền đất với kích thước khác nhau. Mức giá giao động khoảng từ 15 – 17 triệu/m2, đây được coi là mức giá tương đối hợp lý với một dự án tại khu trung tâm.

Dự án Gem Sky World

Nếu bạn đang tìm hiểu về bất động sản Long Thành thì chắc chắn đã từng ít nhất một lần nghe nói đến dự án Gem Sky World, đây là một trong những dự án tiềm năng bậc nhất tại địa bàn huyện Trong giai đoạn hiện nay.

Dự án Gem Sky World được nhiều người đánh giá cao bởi sở hữu hàng loạt các ưu điểm nổi bật liên quan đến vị trí, cơ sở hạ tầng, hệ thống tiện ích cũng như cơ sở pháp lý… Do đó, việc đầu tư vào dự án chắc chắn chỉ đem đến lợi ích chứ hoàn toàn không tồn tại yếu tố lỗ vốn.

Dự án bất động sản đầy tiềm năg

Đương nhiên, nếu muốn thật sự có được lợi nhuận cao thì chủ đầu tư nên xác định đầu tư đất Long Thành dài hạn. Khi dự án sân bay bắt đầu vào hoạt động, chắc chắn bất động sản tại khu vực sẽ tăng giá nhanh chóng và đó chính là thời điểm hợp lý để bán ra.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên, bạn đọc đã có thêm những gợi ý hữu ích cho hành trình tìm mua bất động sản tại Long Thanh với cơ hội sinh lời cao trong tương lai.